Supertex tham dự Triển Lãm Quốc Tế Ngành Công Nghiệp Dệt & May – Thiết Bị , Nguyên Phụ Liệu & Vải 2023

SaigonTex – Triển lãm Công nghiệp Dệt may Việt Nam là sự kiện lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của ngành dệt may Việt Nam. Triển lãm được tổ chức song song đồng thời với SaigonFabric – Hội chợ Nguyên phụ liệu Dệt May Việt Nam

 

Ngày 6/8 vừa qua, các thành viên trong ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Công ty cổ phần dệt may Supertex đã tham dự triển lãm tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Triển lãm quy mô hơn 35.000 m2. với 10 hội trường triển lãm. Hơn 1050 nhà cung ứng đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cụ thể như: Bỉ, Campuchia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, Pakistan, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ , Đài Loan, Thái Lan, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam đã tham gia giới thiệu thiết bị và nguyên liệu cho thị trường dệt may tại Việt Nam.

 

Tại triển lãm, Supertex đã kết nối được với một số đầu mối cung ứng các nguyên phụ liệu phục vụ cho sản xuất bít tất như sợi, cùng các nhà cung cấp thiết bị máy móc như máy dệt, máy khứu, máy kiểm kim…. Với nỗ lực giao lưu, học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, Supertex mong muốn qua những lần tham gia triển lãm, hội thảo như vậy, có thể giúp ích hơn trong việc giảm giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng và năng xuất trong sản xuất bít tất, phục vụ khách hàng được tốt hơn.

 

Dưới đây là mốt số hình ảnh nổi bật được ghi lại từ triển lãm